Thứ Hai, 30 tháng 10, 2017

Bánh ướt - Bún tươi Nguyễn Bính

Bánh ướt là một trong những món ăn Việt Nam có cách chế biến và cách dùng rất phong phú và đa dạng. 

bánh ướt, bún tươi

 Bí quyết để được bánh ướt ngon và có độ bóng dai, vị ngọt tự nhiên và dễ bảo quản chính là kinh nghiệm đúc kết 18 năm làm  tươi của cơ sở bún Nguyễn Bính. Quan trọng nhất là khâu tuyển chọn  loại  gạo ngon để cho ra vị gạo ngọt và giòn,  Ngâm và vo gạo phải là nước sạch với  thời gian ngâm và  ủ gạo vừa đủ, khuấy bột vừa đủ độ dai. Luộc bột đủ độ nóng để bún bóng và sáng.


Để tạo ra được những cái bánh ướt ngon đạm chât quê hương thì cơ sở bún tươi Nguyễn Bính đã làm rất tỉ mỉ vàcông chăm chút vo từng hạt gạo sạch nguyên chất 100% để bánh  không có độ chua, mang lại cho người dùng những cái bánh ướt ngon nhất cũng không  kémphần an toàn vệ sinh.



Đặt hàng trước 2 ngày, dù là 1kg cũng giao hàng tận tay.
Liên hệ đặt hàng với:
ĐT: 02862567266 - 0984050679 
Web site: bunthuduc.com
Facebook: fb.com/buntuoisachnguyenbinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét