Thứ Sáu, 6 tháng 10, 2017

Bánh phở là nguyên liệu chính để tạo nên các món phở

Bánh phở là nguyên liệu chính để tạo nên các món phở. Ngoài những thành phần khác như là nước phở, thịt, gia vị... thì bánh phở quyết định đến chất lượng của một bát (tô) phở.
Thành phần chính của bánh phở: được làm hoàn toàn từ 100% gạo nguyên chất và muối, nước và một chút bột năng để bánh phở có độ giai, ngon hơn.
Đặc điểm của bánh phở tươi sạch: bánh có màu trắng đục, ăn vào có vị bùi, ngọt như cơm, Có độ dai, dẻo. Khi chạm vào sợi bánh phở tươi nếu bánh không chứa hàn the, hóa chất, sợi bánh hơi nát, dễ đứt gãy và chạm vào có cảm giác hơi dính, nhuyễn.


Để đảm bảo an toàn thực phẩm thì khi làm phở không dùng các thành phần hóa chất xử lý ngâm gạo, trộn trong bột hoặc phun phủ trên bề mặt để tăng cường các đặc tính trên, chỉ dùng các phương pháp tự nhiên.
Bún Nguyễn Bính đảm bảo mang đến cho bạn một bát phở đầy chất lượng, an toàn vệ sinh, và không chất bảo quản.

Chỉ cần đặt hàng trước 2 ngày dù là 1 kg chúng tôi cũng mang đến tận tay bạn.
Liên hệ đặt hàng ngay:
ĐT: 02862567266 - 0984050679
hoặc bạn có thể đặt trực tiếp thông qua web site
Web site: bunthuduc.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét