Người dân miền Trung thường nấu bánh canh bột gạo với tôm đất, ghẹ hoặc cua biển nhưng ngon và ngọt nước nhất là khi nấu với cá tràu (cá lóc) đồng. Vào mùa mưa, cá tràu đồng rất nhiều, thịt chắc, thơm ngon. Có thể dùng lờ để bắt một cách dễ dàng. Cá làm sạch, luộc chín, gỡ lấy phần thịt, ướp các loại gia vị muối, nước mắm, đường, hành, tiêu, nghệ... cho thấm rồi om với dầu phụng, thêm ít khóm, cà chua xắt lát. Xương cá giã nhỏ, lọc lấy nước nấu làm nước dùng. Cách nấu tuy đơn giản vậy nhưng phải thật khéo léo và tinh tế thì món ăn mới thơm ngon, đậm đà và không còn mùi tanh của cá.
Để có một ngày cuối tuần cả nhà quây quần bên nồi bánh canh nóng hổi, hãy đến với Bún Thủ Đức - Nguyễn Bính. Bún Nguyễn Bính chuyên sản xuất các loại bún và biến thể từ bún, và tất nhiên bánh canh là loại thực phẩm phải có. Với quy trình sản xuất bằng công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định bộ y tế.
Hãy thưởng thức hương vị ngọt ngào, mềm mại, thơm ngon, đậm chất hương đồng nội và nghe hơi ấm lan tỏa khắp người từ những sợ bánh canh bột gạo đạt chất lượng.
👉👉👉Đặt hàng trước ⛔2 ngày⛔, dù là 1kg cũng giao hàng tận tay bạn.
👍Liên hệ đặt hàng với:
➡ĐT: 02862567266 - 0984050679
➡Web site: bunthuduc.com
➡facebook: fb.com/buntuoisachnguyenbinh
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét